Search by Bank
Credit for transfer of debt
Accept Credit Cards
 
อัตราดอกเบี้ยและ
อัตราแลกเปลี่ยน
 
เวลาในประเทศ
 
สถิติเยี่ยมชมเว็บไซต์
 สถิติวันนี้ 91 คน
 สถิติเมื่อวาน 243 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
23011 คน
80291 คน
121580 คน
เริ่มเมื่อ 2015-11-16
 

โปรโมชั่นสุดฮอทประจำวัน

 
บัตรเครดิต
บัตรกดเงินสด
 สินเชื่อส่วนบุคคล
เครื่องรูดบัตรเครดิต
 ระบบชำระเงินออนไลน์
 
 
 
     

 

กรุงศรีผนึกความแข็งแกร่ง MUFG รุกหนักสินเชื่อและเงินฝากกลุ่มลูกค้าธุรกิจ

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) เผยกลยุทธ์สร้างความเติบโตของกลุ่มลูกค้าธุรกิจ (Commercial Banking) ในปี 2560 มุ่งสู่การเป็นสถาบันการเงินชั้นแนวหน้าสำหรับลูกค้าธุรกิจ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของกรุงศรีในการเป็นสถาบันการเงินที่ผสานความรู้ความเชี่ยวชาญในประเทศกับศักยภาพความแข็งแกร่งทางการเงินและเครือข่ายระดับโลกของ มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) ทำให้กรุงศรีสามารถให้บริการทางการเงินหลากหลายและครบวงจรแก่ลูกค้าธุรกิจทั้งลูกค้าปัจจุบัน และขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มใหม่ๆ ที่เชื่อมโยงกับนโยบายขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยแลนด์ 4.0 พร้อมตั้งเป้าสินเชื่อธุรกิจโต 5% และเงินฝาก 12.6%

นายพรสนอง ตู้จินดา ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้าธุรกิจ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กล่าวว่า “กลุ่มลูกค้าธุรกิจมีความสำคัญเป็นอย่างมากในการสร้างความเติบโตด้านสินทรัพย์ของกรุงศรีที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2558 จากความสำเร็จในการควบรวมธนาคารแห่งโตเกียว-มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ จำกัด (BTMU) สาขากรุงเทพ ซึ่งเป็นสถาบันการเงินในเครือ MUFG การผสานความร่วมมือและประสิทธิภาพความแข็งแกร่งและเครือข่ายระดับโลกของ MUFG ช่วยให้กรุงศรีขยายฐานลูกค้าธุรกิจและเสนอบริการทางการเงินแบบครบวงจร นับตั้งแต่การปล่อยกู้ บริการวาณิชธนกิจ กิจกรรมจับคู่ธุรกิจและบริการให้คำปรึกษา รวมทั้งการจัดหาแหล่งเงินทั้งในตลาดทุนและตราสารหนี้ ให้กับบริษัทไทย บริษัทข้ามชาติ และบริษัทขนาดกลางกับขนาดย่อม (SMEs) ด้วยความมุ่งมั่นสู่การเป็นธนาคารพันธมิตรชั้นนำของลูกค้า เรายังคงเดินหน้ากระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าและสนับสนุนโอกาสการขยายธุรกิจของลูกค้ากรุงศรีอย่างไม่หยุดยั้ง”   

ในปี 2559 กรุงศรีมีสินเชื่อในกลุ่มธุรกิจลูกค้าธุรกิจไทย คิดเป็น 45% ของสินเชื่อรวมของธนาคาร แม้ว่าปัจจัยแวดล้อมทางเศรษฐกิจยังมีความท้าทายและภาวะการแข่งขันที่สูง สินเชื่อในกลุ่มลูกค้าธุรกิจไทยสามารถ ขยายตัวได้ถึง 11% ซึ่งถือเป็นอัตราการเติบโตที่สูงกว่าตลาดรวม โดยกลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่คิดเป็น 30% ของสินเชื่อรวม และ SMEs คิดเป็น 15%  ทั้งนี้ในส่วนเงินฝากมียอดเติบโตรวมในกลุ่มลูกค้าธุรกิจ 9.8%

“เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของกรุงศรี ในฐานะสมาชิกของ MUFG หนึ่งในสถาบันการเงินชั้นนำของโลก ได้เพิ่มโอกาสทางธุรกิจมากมายที่จะนำเสนอบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้า รวมถึงการเชื่อมโยงเครือข่ายระดับโลกและงานวิจัยเชิงลึก กรุงศรีมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพและครอบคลุมทุกด้านเพื่อสนับสนุนการเติบโตของลูกค้ารวมทั้งการขยายธุรกิจแบบไร้พรมแดน ในปีที่ผ่านมา กรุงศรีได้ให้การส่งเสริมสนับสนุนทางการเงินแก่บริษัทชั้นนำของประเทศไทยในการขยายธุรกิจในต่างประเทศ สำหรับลูกค้ากลุ่ม SMEs เราตั้งเป้าที่จะเป็นหนึ่งในธนาคารหลัก โดยมุ่งเน้นการบริหารจัดการสภาพคล่อง บริการธุรกรรมระหว่างประเทศ บริการจัดหาเงินทุนหมุนเวียน บริการจัดการด้านการเงิน พร้อมทั้งบริการจับคู่ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศซึ่งธนาคารทำมาอย่างต่อเนื่องและขยายผลมากขึ้นในทุกๆ ปี”  นายพรสนองกล่าว

Copyright (c) 2006 by CREDIT-2U | Sitemap