Search by Bank
Credit for transfer of debt
Accept Credit Cards
 
อัตราดอกเบี้ยและ
อัตราแลกเปลี่ยน
 
เวลาในประเทศ
 
สถิติเยี่ยมชมเว็บไซต์
 สถิติวันนี้ 74 คน
 สถิติเมื่อวาน 243 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
22994 คน
80274 คน
121563 คน
เริ่มเมื่อ 2015-11-16
 

โปรโมชั่นสุดฮอทประจำวัน

 
บัตรเครดิต
บัตรกดเงินสด
 สินเชื่อส่วนบุคคล
เครื่องรูดบัตรเครดิต
 ระบบชำระเงินออนไลน์
 
 
 
     

 

'เครือกรุงศรีฯ' จัดทัพ รุกนาโนไฟแนนซ์

 เครือกรุงศรีฯจัดทัพ รุก "นาโนไฟแนนซ์" ระบุที่ผ่านมาชะลอเหตุขาดบุคลากรแม้ความต้องการสินเชื่อสูง


เครือกรุงศรีฯ เตรียมรุกตลาดสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์อีกครั้ง ยอมรับชะลอการปล่อยสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ในช่วงที่ผ่านมา แม้ความต้องการสินเชื่อจะมีสูง เพราะบุคลากรมีไม่เพียงพอ เนื่องจากต้องใช้กำลังคนจำนวนมากในการตรวจสอบกิจการก่อนปล่อยสินเชื่อ และการติดตามหนี้

น.ส. ณญาณี เผือกขำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด บริษัทในเครือธนาคารกรุงศรี จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยถึงการปล่อยสินเชื่อในตลาดนาโนไฟแนนซ์ว่า ในช่วงที่ผ่านมาบริษัท ได้ชะลอการปล่อยสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ออกไปก่อน เพราะถือเป็นช่วงทดลองตลาด อีกทั้งในกระบวนการปล่อยสินเชื่อซึ่งต้องใช้บุคลากรมาก เพื่อตรวจสอบกิจการของลูกค้าที่มาขอสินเชื่อ ซึ่งยังไม่รวมถึงการส่งเจ้าหน้าที่ออกไปติดตามทวงถามหนี้


“ความต้องการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มี รายได้ที่เข้ามาก็โอเค แต่บริษัทไม่ได้รุกตลาด เพราะถือเป็นการทดสอบตลาด ซึ่งบริษัทได้เรียนรู้ว่าธุรกิจไหนบ้างที่ควรจะเข้าไปหรือไม่ควรเข้าไป อีกเรื่องที่สำคัญคือบุคคลกรที่มียังไม่เพียงพอด้วย”

อย่างไรก็ตามขณะนี้บุคลากรมีความพร้อมแล้ว ดังนั้นบริษัทจะรุกตลาดนาโนไฟแนนซ์อีกครั้งเดือนมี.ค. นี้ โดยช่วงปลายปีที่ผ่านมานั้น บริษัททำตลาดสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ผ่านสินเชื่อเถ้าแก่ทันใจ จึงทำให้เรียนรู้กลุ่มธุรกิจที่ปล่อยสินเชื่อออกไปว่าตรงกับจุดประสงค์หลักของบริษัทหรือไม่


 สำหรับสินเชื่อเถ้าแก่ทันใจ นับตั้งแต่เริ่มโครงการเมื่อช่วงเดือนก.ย.2559 จนถึงปัจจุบัน สามารถปล่อยได้กว่า 60% ของเป้าที่วางไว้ หรือประมาณ 30 ล้านบาท คือเป็นลูกค้า 300 ราย ซึ่งหลังจากที่บริษัทเดินหน้าปล่อยสินเชื่อเต็มที่ เชื่อว่าจะเติบโตเกินเป้าที่วางไว้แน่นอน โดยปีนี้บริษัทคาดว่าลูกค้าจะขยับเป็น 5,500 ราย คิดเป็นเงิน 170 ล้านบาท
ทั้งนี้สินเชื่อเถ้าแก่ทันใจ ได้มุ่งเน้นเฉพาะกลุ่มเจ้าของกิจการที่มีหลักแหล่งชัดเจนและดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี เช่น กลุ่มธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องประดับ เสื้อผ้า ความงาม ร้านเสริมสวย และธุรกิจให้บริการทั่วไป
เบื้องต้นจะให้บริการที่กรุงเทพฯ และชลบุรี ในพื้นที่ที่มีศักยภาพสูง และตั้งเป้าขยายครอบคลุมหัวเมืองใหญ่ๆ ทั่วทุกภูมิภาคภายในปลายปี 2560 นี้

“จุดเด่นของสินเชื่อเถ้าแก่ทันใจ ลูกค้าสามารถสมัครได้โดยไม่ต้องยื่นเอกสารรายได้ หรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ด้วยอัตราแบบลดต้นลดดอกที่ 36% ต่อปี หรือคิดเป็นดอกเบี้ยคงที่ 1.7% ต่อเดือน และให้วงเงินสูงสุดถึง 1 แสนบาท”

Copyright (c) 2006 by CREDIT-2U | Sitemap