Search by Bank
Credit for transfer of debt
Accept Credit Cards
 
อัตราดอกเบี้ยและ
อัตราแลกเปลี่ยน
 
เวลาในประเทศ
 
สถิติเยี่ยมชมเว็บไซต์
 สถิติวันนี้ 148 คน
 สถิติเมื่อวาน 243 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
23068 คน
80348 คน
121637 คน
เริ่มเมื่อ 2015-11-16
 

โปรโมชั่นสุดฮอทประจำวัน

 
บัตรเครดิต
บัตรกดเงินสด
 สินเชื่อส่วนบุคคล
เครื่องรูดบัตรเครดิต
 ระบบชำระเงินออนไลน์
 
 
     
 

"ยูโอบี" เปิดตัวผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใหม่ "ยูโอบีโยโล่ แพลทินัม" จับกลุ่มเจน วาย


ธนาคารยูโอบี เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ล่าสุด “ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม” (YOLO Platinum Card) ภายใต้คอนเซ็ปต์ You Only Live Once มิติใหม่ของบัตรเครดิต ที่ให้เงินคืนสูงสุด 50% ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ กิน เที่ยว ช้อปครบทุกประสบการณ์ในบัตรเดียว มั่นใจขยายฐานลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียล อายุระหว่าง 29-35 ปี

นายธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธนาคารยูโอบี เปิดเผยว่า ข้อมูลจากการวิจัยของ ธนาคาร United Overseas Bank (UOB) เกี่ยวกับ Young Professionals พบว่า กลุ่มมิลเลนเนียลมีพฤติกรรมชอบแชร์ประสบการณ์การกิน เที่ยว ให้กับเพื่อน และคนในครอบครัว พร้อมทั้งอีกหนึ่งพฤติกรรมที่น่าสนใจคือ ไม่ชอบมีเงื่อนไขที่วุ่นวายซับซ้อนในการใช้ธุรกรรมทางการเงิน พร้อมด้วยทั้งชอบใช้จ่ายซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น

ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ธนาคารยูโอบี จึงได้ออกบัตรเครดิตตัวใหม่ล่าสุด ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สำหรับกลุ่มลูกค้าอายุ 29-35 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ You Only Live Once มิติใหม่ของบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนรุ่นใหม่

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม เป็นบัตรที่มอบอภิสิทธิ์และสิทธิประโยชน์เป็นเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต (Cash Back) ให้แก่ผู้ถือบัตร โดยจะคำนวณเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่านบัตร โดยลูกค้าจะได้รับเงินคืน 5% ที่ BTS, MRT, 7-11, Watsons, Boots และจะคืนเงินเข้าบัญชีให้ 1% สำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ

ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และที่สำคัญไม่มีการกำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ พร้อมทั้งสามารถผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและช้อปออนไลน์ บัตรเครดิตใหม่ใบนี้ยังมอบสิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์แก่ผู้ถือบัตร อาทิ   ซื้อ 1 ฟรี 1บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เครดิตคืนเงินร้านอาหารแนวฮิปแฮงเอาท์ที่กำลังมาแรงถึง 50% ทุกวันศุกร์(ตามเงื่อนไข) และสิทธิ์ส่วนลด 10% จากเว็บไซต์ช้อปปิ้ง Lazada.co.th

“บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม นับเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ธนาคารเพื่อตอบสนองความต้องการการเงินของคนยุคสมัยนี้ที่จะแสดงถึงพันธสัญญาของเราที่จะขยายประสบการณ์การใช้บริการธนาคารแก่ลูกค้ากลุ่มนี้เรามั่นใจว่าการเคลื่อนตัวเข้าสู่ยุคดิจิทัล ประกอบกับพฤติกรรมการจับจ่ายของกลุ่มมิลเลนเนียลที่อีก 10 ปี ข้างหน้า คนกลุ่มนี้จะเป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลักของระบบเศรษฐกิจ ซึ่งธนาคารมั่นใจเหลือเกินว่า เราสามารถตอบสนองความต้องการ การให้บริการ และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน แบบง่าย สะดวก รวดเร็ว แบบทันท่วงที พร้อมทั้งสะดวกสบายเพิ่มขึ้น“ นายธีรวัฒน์ กล่าว

อีกหนึ่งไฮไลท์ ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม เป็นการฉีกทุกกฎเกณฑ์การออกบัตรเครดิต ด้วยดีไซน์มาเพิ่มสะดวกสบายยิ่งขึ้นกว่าเดิม จากเดิมที่บัตรจะมีรหัส 16 หลักเรียงแนวนอนบนบัตร ตอนนี้เลขบัตรจะถูกวางเป็น 4x4วางซ้อนกันอยู่มุมขวาของบัตร เพื่อให้การอ่านเลขบัตรของลูกค้าง่ายยิ่งขึ้นในการทำธุรกรรมออนไลน์

พร้อมกับกิจกรรมพิเศษตลอดปี เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งกิน เที่ยว ช้อป ครบทุกประสบการณ์ UOB YOLO ซึ่งประโยค ‘You Only Live Once’เป็นประโยคที่บ่งบอกได้ถึงคนยุคสมัยนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับกลุ่มคนมิลเลนเนียลกับผู้ที่สนใจอยากถือบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สามารถเข้ามาดูรายละเอียดและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ www.credit-2u.com/uob-YOLO-Platinum.html

 

Copyright (c) 2006 by CREDIT-2U | Sitemap