Search by Bank
Credit for transfer of debt
Accept Credit Cards
 
อัตราดอกเบี้ยและ
อัตราแลกเปลี่ยน
 
เวลาในประเทศ
 
สถิติเยี่ยมชมเว็บไซต์
 สถิติวันนี้ 88 คน
 สถิติเมื่อวาน 243 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
23008 คน
80288 คน
121577 คน
เริ่มเมื่อ 2015-11-16
 

โปรโมชั่นสุดฮอทประจำวัน

 
บัตรเครดิต
บัตรกดเงินสด
 สินเชื่อส่วนบุคคล
เครื่องรูดบัตรเครดิต
 ระบบชำระเงินออนไลน์
 
 
 
     

 

ธนาคารไทยพาณิชย์ ผนึก ชับบ์สามัคคีประกันภัย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “บัตรเดบิต SCB มินเนี่ยน พลัส” บัตรเดบิตรุ่นพิเศษกับความคุ้มครองเหนือชั้น ครอบคลุมอุบัติเหตุจากรถจักรยานยนต์และความสูญเสียจากการชิงทรัพย์


 
 “ธนาคารไทยพาณิชย์” เปิดประเดิมรับต้นปี 2560 แบบเต็มกำลังโดยการเดินหน้ารุกตลาดบัตรเดบิต จับมือ“ชับบ์สามัคคีประกันภัย” เปิดตัว “บัตรเดบิต SCB มินเนี่ยน พลัส” ใหม่ล่าสุด ที่นำตัวการ์ตูนมินเนี่ยนสุดฮิตมาอยู่บนหน้าบัตร พร้อมชูจุดเด่นบัตรเดบิตพลัสที่เหนือชั้น มอบวงเงินความคุ้มครองและค่าชดเชย หากว่าประสบอุบัติเหตุต่างๆ รวมถึงอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ พร้อมให้ความอุ่นใจด้วยแผนประกันภัยและวงเงินคุ้มครองกรณีถูกชิงทรัพย์
 
              นางสาวผกาฉัตร เตชาบูรพานนท์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้กล่าวว่า “ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นผู้นำทางด้านบัตรเดบิตที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เตรียมรุกตลาดรับปีใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ที่เน้นความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงิน และต้องการความอุ่นใจในชีวิตพร้อมทั้งทรัพย์สิน โดยได้จับมือกับพันธมิตรระดับโลกอย่าง “ชับบ์สามัคคีประกันภัย” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ตลาดบัตรเดบิต โดยการเปิดตัว “บัตรเดบิต SCB มินเนี่ยน พลัส” ที่ได้ผนึกความคุ้มครองอุบัติเหตุพร้อมทั้งความคุ้มครองความสูญเสียกรณีถูกชิงทรัพย์ เข้ากับความสะดวกสบายในการถอนเงินสดพร้อมกับใช้รูดซื้อสินค้าต่างๆ และยังเป็นบัตรเดบิตที่มีรูปแบบสีสันสดใสด้วยการนำความน่ารักของตัวการ์ตูนมินเนี่ยนมาอยู่บนหน้าบัตร”
 
              บัตรเดบิต SCB มินเนี่ยน พลัส อำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ถือบัตรสามารถถอนเงินสดจากเครื่องรับจ่ายเงินอัตโนมัติ (ATM) สามารถใช้รูดซื้อสินค้าและบริการต่างๆ และยังสามารถถอนเงินสดในเครือข่ายมาสเตอร์คาร์ด (MasterCard) ได้ทั่วโลกเหมือนบัตรเดบิตทั่วๆ ไป ยิ่งไปกว่านี้ ยังมอบวงเงินความคุ้มครองและการชดเชยค่ารักษาพยาบาลในกรณีที่ผู้ถือบัตรประสบอุบัติเหตุ ซึ่งรวมไปถึงอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ พร้อมทั้งผลประโยชน์ความคุ้มครองเงินที่ถอนออกจากตู้ ATM รวมไปถึงเงินที่ถอนหรือรูดโดยบุคคลอื่นจากกรณีถูกชิงทรัพย์อีกด้วย บัตรเดบิต SCB มินเนี่ยน พลัส มี 2 แบบ 2 ลวดลายให้เลือก ได้แก่ 1. บัตรเดบิต SCB มินเนี่ยน พลัส (SCB Minions Plus Debit Card) มีค่าธรรมเนียมการใช้บัตรรายปี 799 บาท (ต่ออายุอัตโนมัติ) และ 2. บัตรเดบิต SCB มินเนี่ยน ซูเปอร์ พลัส (SCB Minions Super Plus Debit Card) มีค่าธรรมเนียมการใช้บัตรรายปี 1,599 บาท (ต่ออายุอัตโนมัติ)
 
              นางสาวนิตยา พิริยะธรรมวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ชับบ์สามัคคีประกันภัย ได้กล่าวว่า “ชับบ์สามัคคีประกันภัย มีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย ตลอดระยะเวลาที่ชับบ์สามัคคีประกันภัยเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของธนาคารไทยพาณิชย์มาอย่างยาวนานนั้น บริษัทฯ ให้ความสำคัญและเอาใจใส่ทุกรายละเอียดในการออกแบบความคุ้มครองต่างๆ เพื่อสามารถตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าของธนาคารฯ รวมถึงเน้นความเป็นเลิศในการให้บริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีจากเรา”

ผู้ถือบัตรเดบิต SCB มินเนี่ยน ซูเปอร์ พลัส จะได้รับวงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุทั่วไป 400,000 บาท และได้รับการชดเชยค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุดครั้งละ 20,000 บาท ส่วนผู้ถือบัตรเดบิต SCB มินเนี่ยน พลัส จะได้รับวงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุทั่วไป 100,000 บาท และได้รับการชดเชยค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุดครั้งละ 5,000 บาท นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรทั้งสองประเภทยังได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ในวงเงิน 100,000 บาท สำหรับการชดเชยค่ารักษาพยาบาลของบัตรทั้งสองประเภทนั้น ลูกค้าไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล เมื่อเข้ารับการรักษาที่สถานพยาบาลคู่สัญญาซึ่งมีจำนวนกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ สิทธิประโยชน์ดังกล่าวนี้ให้ความคุ้มครอง 24 ชั่วโมงทั่วโลก
 
              นอกจากความคุ้มครองอุบัติเหตุแล้ว ผู้ถือบัตรยังคงได้รับความคุ้มครองกรณีถูกชิงทรัพย์ในประเทศไทยอีกด้วย หากว่าผู้ถือบัตรถูกชิงทรัพย์ และ/หรือปล้นทรัพย์ รวมไปถึงการวิ่งราวทรัพย์ แล้วสูญเสียเงินสดที่ถอนจากเครื่อง ATM จะได้รับเงินชดเชยสูงสุด 10,000 บาท และหากผู้ถือบัตรถูกชิงทรัพย์และ/หรือปล้นทรัพย์ รวมถึงการวิ่งราวทรัพย์ แล้วมีบุคคลอื่นนำบัตรไปใช้ถอนเงินและรูดซื้อสินค้า จะได้รับเงินชดเชยสูงสุด 20,000 บาท
 
              ทั้งนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ และชับบ์สามัคคีประกันภัย มีแพลนทำการประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องในสื่อหลากหลายรูปแบบ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตรเดบิต SCB มินเนี่ยน ซูเปอร์ พลัส และบัตรเดบิต SCB มินเนี่ยน พลัส ได้แล้ววันนี้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา กว่า 1,100 สาขาทั่วประเทศ พร้อมรับฟรีทันที ซองใส่เอกสารลายสหายสุดซี้เหล่ามินเนี่ยนจำนวนจำกัด สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาและ SCB Call Center โทร. 0-2777-7777 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.scb.co.th
        

Copyright (c) 2006 by CREDIT-2U | Sitemap